Q10 : Mua sắm tại Hawaii

Khi bạn nghĩ đến Đảo Hawaii, bạn sẽ đến bờ biển cát trắng, những con sóng cuồn cuộn  và những tán cay đung đưa bởi gió. Hawaii không chỉ là thiên đường nhiệt đới, mà còn là hòn đảo của mua sắm.

Nếu mua sắm nằm trong danh sách cần làm của bạn, thì khu mua sắm đa dạng Oahu là nơi lý tưởng để mua sắm. Ở đó có mọi thứ bạn cần với mọi giá cả, bạn muốn mua đồ sang trọng, hay bạn muốn mua đồ lưu niệm cho người thân ở nhà hay bạn là người mua hàng có mặc cả.

Waikele Premium Outlet

Bạn đã chi rất nhiều tiền ở Hawaii. Nếu bạn muốn tìm đồ sang trọng mà giá cả vừa phải, vậy thì hãy đến Waikele Premium Outlets ở phía tây Oahu. Khu mua sắm này có 54 cửa hàng hiệu. Ở đây người mua có thể mua với giá rất phải chăng của các hãng như Coach, Bebe, Barneys New York, BCBG Max Azria, DKNY, Micheal Kors, Tommy Bahama, Kate Spade. Saks Fifth Avenue là hãng bán quần áo và phụ kiện cao cấp cũng đưa ra giá phù hợp với túi tiền.

Alamoana Shopping Center

Bạn có thể dành thời gian cả ngày ở đây. Với hơn 300 cửa hàng đây là khu mua sắm ngoài trời lớn nhất. Mùa thu năm 2015, Trung tâm Honolulu còn đông hơn, với sự khai trương của Ewa có hơn 37 của hàng bán lẻ và nhà hàng, bao gồm cửa hàng bách hóa Bloomingdale đầu tiên ở Hawaii. Bên cạnh đó còn có những cửa hàng bách hóa như Neiman Marcus, Macy's, Nordstrom và Shirokiya. 

Sau khi mua sắm, bạn thấy đói, hãy thưởng thức 1 trong 70 quán ăn ở trong trung tâm mua sắm.

T Galleria Duty Free Shop

Để có trải nghiệm mua sắm độc đáo, hãy ghé thăm T Galleria Hawaii trên Đại lộ Hoàng gia Hawaii. Đó là khu mua sắm thời trang cao cấp với nhiều sự đa dạng về nhãn hiệu – trung tâm này, hoặc cửa hàng miễn thuế, nằm ở trung tâm của Waikiki. Trung tâm này tự hào có các phụ kiện nam và nữ tốt, bao gồm giày và đồng hồ từ các thương hiệu như Burberry, Marc Jacobs, Prada, Salvatore Ferragamo, Tag Heuer, Tumi. Nếu bạn không có tâm trạng để thử bất cứ điều gì, T Galleria Hawaii cũng có nhiều lựa chọn rượu vang và rượu mạnh, cũng như nước hoa, cho cô ấy và anh ấy, chăm sóc da và trang điểm. Sẽ khó để ra về tay không.

Royal Hawaiian Center

Đây là trung tâm mua sắm lớn, chỉ đứng sau Trung tâm Ala Moana, có hơn 110 cửa hàng, cửa hàng quần áo và nhà hàng. Ở khu vực trung tâm ngoài trời, cũng có rất nhiều cửa hàng cao cấp. Royal Hawaiian Center đối diện với biểu tượng Biển Waikiki, rất thuận tiện để đi lại từ khách sạn và những địa điểm du lịch khác. Tuyệt hơn , Royal Hawaiian Center luôn có chương trình giải trí miễn phí hàng ngày, bao gồm Hula, nhạc sống của người Hawaii, văn hóa và những bài học quý giá..

Int'l Market Place

Khai trương vào ngày 25 tháng 8 năm 2016, International Market Place có khoảng 75 nhà bán lẻ và Đại lộ số 5 Saks đầu tiên của Hawaii. Grand Lana'i tại International Market Place cung cấp chỗ ngồi ngoài trời tại nhà hàng đặc trưng do đầu bếp điều khiển. Lịch sử và văn hóa của Waikiki và người dân của nó được dệt khắp kiến trúc của International Market Place với các cấu trúc đặc biệt như nước chảy, cảnh quan tươi tốt và cây đa biểu tượng đã có hơn một thế kỷ.

© 2023 by VINAMERICAN,

Immigration Consultant.

VINAMERICAN

Tầng 3, khối b, toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mail : support@vinamerican.vn

Tel: +84 (0)972 522 073

Connect online:

  • Facebook Clean